ข่าวกีฬา

ufabet123 Chelsea: Maurizio Sarri exit คำถามห้าข้อที่ Blues ต้องตอบ

ประตูทางเข้าสำนักงานผู้จัดการของเชลซีอาจเป็นประตูหมุนได้เช่นกัน หลังจากการจากไปของ Maurizio Sarri ถึง Juventus สโมสรกำลังมองหาผู้จัดการทีมคนที่ 12 ภายใต้กรรมสิทธิ์ของ Roman Abramovich สามใน 11 รายการก่อนหน้านี้เป็นการชั่วคราวรวมถึง Guus Hiddink ที่อยู่ที่ Chelsea เพียง 27 เกม แต่ยังมีเวลาสร้างผลกระทบ ตั้งแต่ปี 2004 เชลซีได้ยืนหยัดเพียงฤดูกาลเดียวซึ่งอาจเรียกได้ว่าเป็นการตัดขาดอย่างสมบูรณ์

เมื่อพวกเขาไม่สามารถชนะหรือจบรอบที่สองในการแข่งขันภายในประเทศครั้งใหญ่หรือถึงสี่ครั้งสุดท้ายในยุโรป ในช่วงเวลาดังกล่าวมีเพียงห้าครั้งเท่านั้นที่พวกเขาทำแคมเปญด้วยมือเปล่า เทียบกับฉากหลังนั้นมันสมเหตุสมผลที่จะถามว่าเชลซีต้องการอะไร – และที่สำคัญกว่านั้นมีใครบ้างที่สามารถมอบมันให้กับพวกเขาได้? ใครจะเป็นเชลซีได้บ้าง

สำหรับความยากลำบากทั้งหมดที่ผู้จัดการทีมเชลซีมีแนวโน้มที่จะเผชิญจะไม่มีการขาดแคลนผู้สมัครที่เชื่อมโยงกับตำแหน่งที่ว่าง สิ่งที่ชัดเจนที่สุดคือ Frank Lampard ผู้ทำประตูสูงสุดผู้ทำหน้าที่บันทึกข้อมูลของ Derby County แลมพาร์ดจบฤดูกาลแรกในฐานะผู้จัดการด้วยความพ่ายแพ้ของแอสตันวิลล่าในรอบชิงชนะเลิศ 40 ปีบอกว่าเขาคาดว่าจะอยู่ที่ดาร์บี้

แต่ก็บอกว่าเขาจะพูดกับเจ้าของ Mel Morris เกี่ยวกับแผนการของเขา แลมพาร์ดเป็นที่แพร่หลายในประวัติศาสตร์ของเชลซีชนะ 11 รางวัลใหญ่ในช่วง 13 ปีที่สโมสรและเป็นที่โปรดปรานของผู้สนับสนุนแม้ว่าในที่สุดเขาก็ย้ายไปร่วมแมนเชสเตอร์ซิตี้ก่อนจบอาชีพในเมเจอร์ลีกซอกเกอร์กับนิวยอร์กซิตี้

 

 

เครดิตโดย                            https://www.ufabet123.com

อ่านต่อได้ที่                          https://www.analysttoangel.com